Trang Chủ | Về chúng tôi | Chào mừng đến với trang án lệ, giải quyết tranh chấp và bình luận

Chào mừng đến với trang án lệ, giải quyết tranh chấp và bình luận

Công ty Luật TNHH DNP được thành lập vào ngày 10/10/2013.

Đây cũng là dịp cách đây tròn 68 năm, 10/10/1945, trong hoàn cảnh đặc biệt phức tạp của một Nhà Nước non trẻ, Chủ tịch Hồ Chính Minh đã ký Sắc lệnh số 46 về các tổ chức đoàn thể luật sư trong nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Điều này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Chính phủ và Nhà nước đối với giới luật sư, nghề luật sư ở Việt Nam.

Với khả năng và kinh nghiệm sâu sắc trên nhiều lĩnh vực, Công ty Luật TNHH DNP cam kết “GIẢM THIỂU RỦI RO” cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp trên tinh thần thượng tôn luật pháp!

Luật sư Đỗ Anh Tú là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Luật DNP. Ông dẫn dắt hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý của công ty luật của chúng tôi tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, luật sư Đỗ Anh Tú làm việc cùng nhóm luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật về thương mại, công ty, hợp đồng và pháp luật lao động, sở hữu trí tuệ và các vấn đề tranh chấp và một số các lĩnh vực khác.

Khách hàng của Công ty Luật DNP bao gồm các nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam, các ngân hàng hàng đầu trong nước, các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Luật sư Tú đã tư vấn cho một số công ty quốc tế trong lĩnh vực M & A, doanh nghiệp, các vấn đề thương mại liên quan đến pháp luật Việt Nam.

Công ty Luật TNHH DNP

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *